Giới thiệu

CHÚNG TÔI LÀ 8MEDIA

8Media có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng kế hoạch truyền thông cho  các đối tác trong & ngoài nước nhờ vào đội ngũ sáng tạo, ý tưởng đột phá và hạ tầng  phân phối các sản phẩm truyền thông hiệu quả. Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra các  tác phẩm riêng biệt giúp tiếp thị sản phẩm và nâng tầm thương hiệu cho các đối tác,  khách hàng. Chúng tôi luôn không ngừng cải thiện, thúc đẩy về tiềm năng nhân sự,  tận dụng sức mạnh tuổi trẻ cũng như khả năng sử dụng công nghệ tiên tiến…Tất cả là  tiền đề để 8Media tiếp tục mang đến những sản phẩm hiệu quả, chất lượng cho  ngành truyền thông và quảng cáo tại Việt Nam. Chúng tôi mong muốn được hợp tác  với các nhãn hàng trong mọi dự án dù lớn hay nhỏ với “kim chỉ nam” là sự hài lòng của  khách hàng khi làm việc với 8Media. 

SỨ MỆNH CỦA 8MEDIA

Hiểu rõ tầm quan trọng giá trị cốt lõi của thương hiệu trong mỗi Doanh nghiệp, 8Media đặt sứ mệnh hàng đầu của mình đó là:

Tạo ra những chiến dịch/ video quảng cáo giúp lan tỏa giá trị thương hiệu, tăng cao mức độ nhận biết, tin tưởng, yêu thích của cộng đồng dành cho doanh nghiệp/ sản phẩm/ dịch vụ theo yêu cầu của khách hàng.

Chạm đến niềm tin của khách hàng bằng cái tâm trong nghề và chạm đến sự yêu thích của cộng đồng bằng những video quảng cáo sáng tạo và hiệu quả!