Giới thiệu

CHÚNG TÔI LÀ 8MEDIA

Một video quảng cáo không được chú ý sẽ khiến doanh nghiệp phải lặp lại quảng cáo nhiều lần.

Một video quảng cáo không giúp nhận diện thương hiệu, tức là doanh nghiệp đang quảng cáo hộ đối thủ.

Một video quảng cáo không thúc đẩy hành vi mua hàng sẽ chỉ là 1 video giải trí đơn thuần.

Thấu hiểu điều đó, 8Media – đơn vị sản xuất video quảng cáo (bao gồm TVC, phim ngắn, phim doanh nghiệp, viral video, MV…) sẽ đồng hành cùng bạn tạo ra những video quảng cáo thực sự chất lượng và hiệu quả.

Trong những năm qua, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để mang đến một tư duy mới mẻ, hiện đại về cách làm video quảng cáo theo tiêu chuẩn Quốc tế đến với khách hàng là các doanh nghiệp/cơ quan, tổ chức trên cả nước.

Không dừng lại ở 1 đơn vị Production house với thế mạnh sản xuất video quảng cáo, chúng tôi còn tiên phong trở thành 1 Agency cung cấp dịch vụ tư vấn chiến lược thương hiệu truyền thông và marketing hiệu quả cho khách hàng.

SỨ MỆNH CỦA 8MEDIA

Hiểu rõ tầm quan trọng giá trị cốt lõi của thương hiệu trong mỗi Doanh nghiệp, 8Media đặt sứ mệnh hàng đầu của mình đó là:

Tạo ra những chiến dịch/ video quảng cáo giúp lan tỏa giá trị thương hiệu, tăng cao mức độ nhận biết, tin tưởng, yêu thích của cộng đồng dành cho doanh nghiệp/ sản phẩm/ dịch vụ theo yêu cầu của khách hàng.

Chạm đến niềm tin của khách hàng bằng cái tâm trong nghề và chạm đến sự yêu thích của cộng đồng bằng những video quảng cáo sáng tạo và hiệu quả!